เกี่ยวกับ

เจิ้งโจว winsen Electronic Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทระดับโลกที่มีปริมาณการขายสะสมมากกว่า100ล้านชิ้นบริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เจิ้งโจวประเทศจีนในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกในด้านโซลูชันเซ็นเซอร์ก๊าซ winsen นำเสนอทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการจากแหล่งเดียวตั้งแต่เซ็นเซอร์ไปจนถึงโมดูลเซ็นเซอร์และโซลูชันทั้งหมดในตลาดต่างๆสำนักงานใหญ่ของ winsen อยู่ในเหอหนานประเทศจีนในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์เซ็นเซอร์ก๊าซชั้นนำของโลก winsen มอบโซลูชันครบวงจรให้กับลูกค้าเป้าหมายของเรา: นำแนวโน้มของอนาคต IOT เซ็นเซอร์เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การพัฒนาของ winsen winsen ก่อตั้งขึ้นในเจิ้งโจวเหอหนานในปี2003เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การพัฒนาของเราการรับรู้ที่จะตระหนักถึงปฏิสัมพันธ์อัจฉริยะของทุกสิ่งสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานและการใช้ชีวิตที่ปลอดภัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีสุขภาพดีและชาญฉลาดเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทน้องสาวของเรา: สร้างแพลตฟอร์ม IOT ที่ครอบคลุมแบบบูรณาการโซลูชั่นกลุ่มธุรกิจ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ZE03-CO เซ็นเซอร์ไฟฟ้าเคมี Co

ZE03เป็นโมดูลไฟฟ้าเคมีเอนกประสงค์และประสิทธิภาพสูงใช้อิเล็กโทรดสามขั้วเซ็นเซอร์ก๊าซไฟฟ้าเคมีและไมโครโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงโดยการติดตั้งเซ็นเซอร์ก๊าซที่แตกต่างกันโมดูลสามารถตรวจจับก๊าซที่เกี่ยวข้องมีเซ็นเซอร์อุณหภูมิในตัวเพื่อชดเชยอุณหภูมิซึ่งทำให้สามารถตรวจจับความเข้มข้นของก๊าซได้อย่างถูกต้องมีเอาต์พุตดิจิตอลและเอาต์พุตแรงดันอะนาล็อกในเวลาเดียวกันซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกการใช้งานและการสอบเทียบและลดระยะเวลาการพัฒนาเป็นการผสมผสานระหว่างหลักการตรวจจับไฟฟ้าเคมีที่เป็นผู้ใหญ่และการออกแบบวงจรที่ซับซ้อนเพื่อตอบสนองความต้องการในการตรวจจับที่แตกต่างกันของลูกค้า

โมดูลเซ็นเซอร์สารทำความเย็นอินฟราเรด (R32)

เซ็นเซอร์สารทำความเย็น (R32) MH-Z1542B เป็นเซ็นเซอร์ชนิดอินฟราเรดอัจฉริยะโดยใช้หลักการอินฟราเรด (ndir) แบบไม่กระจายตัวเพื่อตรวจจับการมีอยู่ของสารทำความเย็นด้วยการเลือกสรรที่ดีและขึ้นอยู่กับออกซิเจนได้รับการพัฒนาโดยการรวมแน่นของเทคโนโลยีการตรวจจับก๊าซดูดซับอินฟราเรดผู้ใหญ่การออกแบบวงจรแสงที่มีความแม่นยำและการออกแบบวงจรที่เหนือกว่าเป็นเซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดที่ผลิตโดยการผสมผสานเทคโนโลยีการตรวจจับก๊าซอินฟราเรดที่เป็นผู้ใหญ่เข้ากับการตัดเฉือนขนาดเล็กและการออกแบบวงจรที่ซับซ้อนใช้งานง่ายและสามารถเปลี่ยนเซ็นเซอร์ชนิดตัวเร่งปฏิกิริยาได้โดยตรง

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

การใช้งานจริงของเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR (Passive Infrared) พบการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมเพื่อให้สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำในลักษณะที่คุ้มค่า Winsen technology' PIR Motion Sensor เป็นเซ็นเซอร์นวัตกรรมที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้การตรวจจับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและแม่นยำในสถานการณ์ต่างๆ


ระบบตรวจจับอัคคีภัยอัจฉริยะ


โซลูชันเซ็นเซอร์เมืองอัจฉริยะ


โซลูชันเซ็นเซอร์การเกษตรและการเพาะพันธุ์


ระบบฟอกอากาศ


ทำไมเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR จึงจำเป็นสำหรับนวัตกรรมเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะ

เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นพื้นที่อัจฉริยะมีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ PIR ค้นพบประโยชน์และการใช้งานของเซ็นเซอร์ PIR ในคู่มือที่ครอบคลุมของเราและเรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงเครื่องใช้ภายในบ้านอัจฉริยะของคุณได้อย่างไรจากแสงที่เปิดใช้งานการเคลื่อนไหวเพื่อควบคุมอุณหภูมิที่ประหยัดพลังงานเซ็นเซอร์ PIR เป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับระบบอัตโนมัติภายในบ้านเริ่มต้นวันนี้และยกระดับบ้านอัจฉริยะของคุณไปอีกระดับ!


คำแนะนำผลิตภัณฑ์ | เซ็นเซอร์ออกซิเจนไฟฟ้าเคมีเฉพาะสำหรับด้านการแพทย์

ออกซิเจนทางการแพทย์เป็นก๊าซทางการแพทย์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลมีการใช้กันอย่างแพร่หลายทางคลินิกส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการรักษาแรงกระแทกที่เกิดจากปัจจัยต่างๆเช่นการจมน้ำกรดไนตรัสโคเคนคาร์บอนมอนอกไซด์และอัมพาตของกล้ามเนื้อทางเดินหายใจนอกจากนี้ยังใช้สำหรับการป้องกันการทำงานของโรคปอดบวม, myomyomitis, emphysema และความผิดปกติของโรคหัวใจ


ขายส่งผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ก๊าซ MEMS แนะนำทางเลือกของความไวของเซ็นเซอร์

ขายส่งผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ก๊าซ MEMS บอกคุณเกี่ยวกับการเลือกความไวของเซ็นเซอร์โดยทั่วไปภายในช่วงเชิงเส้นของเซ็นเซอร์เป็นที่พึงปรารถนาว่าความไวของเซ็นเซอร์สูงที่สุดผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ก๊าซ MEMS ขายส่งบอกคุณว่าเมื่อความไวสูงค่าของสัญญาณขาออกที่สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่วัดได้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสัญญาณในการประมวลผลอย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าความไวของเซ็นเซอร์สูงและเสียงรบกวนจากภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องกับวัตถุที่วัดได้นั้นง่ายต่อการผสมและจะถูกขยายโดยระบบขยายสัญญาณซึ่งจะส่งผลต่อความแม่นยำในการวัด


ดูเพิ่มเติม