เกี่ยวกับ

เจิ้งโจว winsen Electronic Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทระดับโลกที่มีปริมาณการขายสะสมมากกว่า100ล้านชิ้นบริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เจิ้งโจวประเทศจีนในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกในด้านโซลูชันเซ็นเซอร์ก๊าซ winsen นำเสนอทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการจากแหล่งเดียวตั้งแต่เซ็นเซอร์ไปจนถึงโมดูลเซ็นเซอร์และโซลูชันทั้งหมดในตลาดต่างๆสำนักงานใหญ่ของ winsen อยู่ในเหอหนานประเทศจีนในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์เซ็นเซอร์ก๊าซชั้นนำของโลก winsen มอบโซลูชันครบวงจรให้กับลูกค้าเป้าหมายของเรา: นำแนวโน้มของอนาคต IOT เซ็นเซอร์เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การพัฒนาของ winsen winsen ก่อตั้งขึ้นในเจิ้งโจวเหอหนานในปี2003เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การพัฒนาของเราการรับรู้ที่จะตระหนักถึงปฏิสัมพันธ์อัจฉริยะของทุกสิ่งสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานและการใช้ชีวิตที่ปลอดภัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีสุขภาพดีและชาญฉลาดเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทน้องสาวของเรา: สร้างแพลตฟอร์ม IOT ที่ครอบคลุมแบบบูรณาการโซลูชั่นกลุ่มธุรกิจ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ZE03-CO เซ็นเซอร์ไฟฟ้าเคมี Co

ZE03เป็นโมดูลไฟฟ้าเคมีเอนกประสงค์และประสิทธิภาพสูงใช้อิเล็กโทรดสามขั้วเซ็นเซอร์ก๊าซไฟฟ้าเคมีและไมโครโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงโดยการติดตั้งเซ็นเซอร์ก๊าซที่แตกต่างกันโมดูลสามารถตรวจจับก๊าซที่เกี่ยวข้องมีเซ็นเซอร์อุณหภูมิในตัวเพื่อชดเชยอุณหภูมิซึ่งทำให้สามารถตรวจจับความเข้มข้นของก๊าซได้อย่างถูกต้องมีเอาต์พุตดิจิตอลและเอาต์พุตแรงดันอะนาล็อกในเวลาเดียวกันซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกการใช้งานและการสอบเทียบและลดระยะเวลาการพัฒนาเป็นการผสมผสานระหว่างหลักการตรวจจับไฟฟ้าเคมีที่เป็นผู้ใหญ่และการออกแบบวงจรที่ซับซ้อนเพื่อตอบสนองความต้องการในการตรวจจับที่แตกต่างกันของลูกค้า

โมดูลเซ็นเซอร์สารทำความเย็นอินฟราเรด (R32)

เซ็นเซอร์สารทำความเย็น (R32) MH-Z1542B เป็นเซ็นเซอร์ชนิดอินฟราเรดอัจฉริยะโดยใช้หลักการอินฟราเรด (ndir) แบบไม่กระจายตัวเพื่อตรวจจับการมีอยู่ของสารทำความเย็นด้วยการเลือกสรรที่ดีและขึ้นอยู่กับออกซิเจนได้รับการพัฒนาโดยการรวมแน่นของเทคโนโลยีการตรวจจับก๊าซดูดซับอินฟราเรดผู้ใหญ่การออกแบบวงจรแสงที่มีความแม่นยำและการออกแบบวงจรที่เหนือกว่าเป็นเซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดที่ผลิตโดยการผสมผสานเทคโนโลยีการตรวจจับก๊าซอินฟราเรดที่เป็นผู้ใหญ่เข้ากับการตัดเฉือนขนาดเล็กและการออกแบบวงจรที่ซับซ้อนใช้งานง่ายและสามารถเปลี่ยนเซ็นเซอร์ชนิดตัวเร่งปฏิกิริยาได้โดยตรง

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ข้อดีของเซ็นเซอร์มีเทน ndir ในการตรวจจับก๊าซสมัยใหม่

ในโลกปัจจุบันความต้องการระบบตรวจจับก๊าซที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในบรรดาเซ็นเซอร์ต่างๆที่มีอยู่ ndir มีเทนเซ็นเซอร์โดดเด่นเป็นอัจฉริยะอินฟราเรดก๊าซเซ็นเซอร์บทความนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสำรวจข้อดีของเซ็นเซอร์ขั้นสูงนี้ในการตรวจจับก๊าซมีเทนและการประยุกต์ใช้อย่างกว้างขวางในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย


เชิญสำรวจเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่ ROS Gas Expo Exhibition

26TH International Specialized Exhibition ของอุตสาหกรรมก๊าซธรรมชาติและเทคโนโลยีสำหรับสถานที่ก๊าซ


เซ็นเซอร์มีเทน ndir ปฏิวัติการตรวจจับก๊าซ

เซ็นเซอร์มีเทน ndir เซ็นเซอร์มีเทนอินฟราเรดสั้นๆไม่กระจายตัวทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์อันตรายจากก๊าซที่อาจเกิดขึ้นด้วยการใช้หลักการดูดซับอินฟราเรดเซ็นเซอร์นี้จะวัดความเข้มข้นของก๊าซมีเทนในอากาศความแม่นยำที่เหนือชั้นทำให้เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับการตรวจจับก๊าซมีเทนในปริมาณน้อยลดความเสี่ยงและทำให้สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว


โมดูล ZRT510ก้าวหน้าในเทคโนโลยีการตรวจจับสารทำความเย็น

โมดูล ZRT510แสดงถึงความก้าวหน้าที่สำคัญในเทคโนโลยีการตรวจจับสารทำความเย็นใช้หลักการ ndir ให้การตรวจจับสารทำความเย็นที่ถูกต้องและเชื่อถือได้การเลือกสรรช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการตรวจพบสารทำความเย็นเป้าหมายเท่านั้นขจัดการอ่านที่ผิดพลาดและเพิ่มความแม่นยำในการวัดนอกจากนี้ความเป็นอิสระของโมดูลจากระดับออกซิเจนทำให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมและการใช้งานต่างๆ


การประยุกต์ใช้โมดูลเซ็นเซอร์สารทำความเย็นอินฟราเรด ZRT510

โมดูลเซ็นเซอร์ทำความเย็นอินฟราเรด ZRT510ที่พัฒนาโดย winsen มีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึง HVAC (การทำความร้อนการระบายอากาศและเครื่องปรับอากาศ) เครื่องปรับอากาศและอุปกรณ์ทำความเย็นโมดูลเซ็นเซอร์ล้ำสมัยนี้ออกแบบมาเพื่อตรวจจับและวัดความเข้มข้นของก๊าซทำความเย็น R454B ทำให้เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับความปลอดภัยและประสิทธิภาพในภาคส่วนเหล่านี้


ปฏิวัติการตรวจสอบสารทำความเย็นด้วยโมดูลเซ็นเซอร์ ZRT510

โมดูลเซ็นเซอร์สารทำความเย็น ZRT510แสดงถึงการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในเทคโนโลยีการตรวจสอบสารทำความเย็นด้วยความไวที่ไม่มีใครเทียบการตอบสนองที่รวดเร็วและความสามารถในการรับส่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยในระบบ HVAC และกระบวนการอุตสาหกรรมคุณสมบัติการชดเชยอุณหภูมิความต้านทานต่อการรบกวนของไอน้ำและจอแสดงผลดิจิตอลที่ใช้งานง่ายช่วยเพิ่มมูลค่าเมื่อรวมกับฟังก์ชันการสอบเทียบตัวเองโมดูลเซ็นเซอร์ ZRT510จะช่วยลดความยุ่งยากในการบำรุงรักษาในขณะที่ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเรียลไทม์


เซ็นเซอร์ไฮโดรเจนทำงานอย่างไร

บทนำ: เซ็นเซอร์ไฮโดรเจนทำงานอย่างไร? คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าเซ็นเซอร์ไฮโดรเจนตรวจจับก๊าซไวไฟนี้ได้อย่างไร? ในบทความนี้เราจะเจาะลึกโลกที่น่าสนใจของเซ็นเซอร์ไฮโดรเจนโดยการสำรวจการทำงานภายในของพวกเขาเราสามารถเข้าใจบทบาทสำคัญของพวกเขาในการสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยในอุตสาหกรรมต่างๆ


เทคโนโลยีเซนเซอร์ช่วยเร่งการพัฒนาการเกษตรอัจฉริยะ

Smart agriculture เป็นแบบจำลองทางการเกษตรแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีและเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัยเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตทางการเกษตรและการพัฒนาที่ยั่งยืน


ดูเพิ่มเติม