GIỚI THIỆU

Trịnh Châu winsen Electronic Technology co, ltd là một công ty toàn cầu với doanh số bán hàng tích lũy trên 100 triệu chiếc. Công ty có trụ sở tại Trịnh Châu Trung Quốc. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp cảm biến khí hàng đầu thế giới, winsen cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần từ một nguồn duy nhất: từ mô-đun cảm biến đến Mô-đun cảm biến và toàn bộ giải pháp của nó ở các thị trường khác nhau. Trụ sở chính của winsen là ở Hà Nam, Trung Quốc. Là một trong những nhà cung cấp Cảm biến khí hàng đầu thế giới, winsen cung cấp cho khách hàng giải pháp một cửa mục tiêu của chúng tôi: dẫn đầu xu hướng của cảm biến IOT trong tương lai. Tìm hiểu thêm về chiến lược phát triển của winsen winsen được thành lập tại Trịnh Châu, Hà Nam vào năm 2003. Tìm hiểu thêm về lịch sử phát triển của chúng tôi. Nhận Thức để nhận ra sự tương tác thông minh của tất cả mọi thứ. Tạo môi trường làm việc và sinh hoạt an toàn, thân thiện với môi trường, lành mạnh và thông minh tìm hiểu thêm về các công ty chị em của chúng tôi: Thành lập nhóm kinh doanh giải pháp tích hợp nền tảng IOT toàn diện

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Các ứng dụng thiết thực của cảm biến chuyển động PIR

Cảm biến chuyển động PIR (hồng ngoại thụ động) đã tìm thấy các ứng dụng rộng rãi trên các ngành công nghiệp để có khả năng phát hiện chính xác chuyển động một cách hiệu quả về chi phí. Cảm biến chuyển động PIR của công nghệ winsen là một cảm biến tiên tiến giúp thúc đẩy công nghệ tiên tiến để phát hiện chuyển động nhanh, chính xác trong các tình huống khác nhau.

2023-05-19 xem thêm

Giải pháp cảm biến cháy thông minh

2023-05-05 xem thêm

Giải pháp cảm biến thành phố thông minh

2023-05-05 xem thêm

Giải pháp cảm biến nông nghiệp và chăn nuôi

2023-04-20 xem thêm

Giải pháp lọc không khí

2023-04-17 xem thêm

Tại sao cảm biến chuyển động PIR là thiết yếu cho các nhà cải tiến thiết bị gia dụng thông minh

Biến ngôi nhà của bạn thành một không gian thông minh, hiệu quả và an toàn với cảm biến PIR. Khám phá những lợi ích và ứng dụng của cảm biến PIR trong hướng dẫn toàn diện của chúng tôi và tìm hiểu cách chúng có thể nâng cao các thiết bị gia dụng thông minh của bạn. Từ ánh sáng kích hoạt chuyển động đến điều khiển nhiệt độ tiết kiệm năng lượng, cảm biến PIR là một thiết bị thay đổi trò chơi cho tự động hóa nhà. Bắt đầu ngày hôm nay và đưa ngôi nhà thông minh của bạn lên một tầm cao mới!

2023-04-13 xem thêm

Khuyến nghị sản phẩm | cảm biến oxy điện hóa chuyên dụng cho lĩnh vực y tế

Oxy Y Tế là khí y tế được sử dụng rộng rãi nhất trong các bệnh viện. Nó được sử dụng rộng rãi trên lâm sàng. Nó chủ yếu được sử dụng để điều trị sốc do các yếu tố như Đuối Nước, Axit Nitơ, cocaine, carbon monoxide, và tê liệt cơ hô hấp. Nó cũng được sử dụng cho công tác phòng ngừa viêm phổi, viêm cơ tim, emphysema, và rối loạn chức năng cơ tim.

2023-04-07 xem thêm

Bán sỉ sản phẩm cảm biến khí MEMS giới thiệu sự lựa chọn độ nhạy cảm biến

Bán buôn sản phẩm Cảm biến khí MEMS cho bạn biết về sự lựa chọn độ nhạy cảm biến. Nói chung, trong phạm vi tuyến tính của cảm biến, mong muốn Độ nhạy của cảm biến càng cao càng tốt. Bán buôn các sản phẩm Cảm biến khí MEMS cho bạn biết rằng chỉ khi độ nhạy cao, giá trị của tín hiệu đầu ra tương ứng với sự thay đổi đo được là tương đối lớn, có lợi cho tín hiệu để xử lý. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng độ nhạy của cảm biến cao, và tiếng ồn bên ngoài không liên quan gì đến đối tượng đo được rất dễ trộn lẫn, và nó cũng sẽ được khuếch đại bởi hệ thống khuếch đại, sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo.

2023-03-16 xem thêm

xem thêm